Giới thiệu về Công ty Cổ Phần Xây Dựng Nakacons 

Xây dựng Nakacons gửi lời chào trân trọng đến quý khách đang và sẽ đồng hành với chúng tôi trên các dự án, công trình thi công xây dựng.

Nakacons là Công ty thiết kế - thi công kiến trúc, nội thất, cảnh quan tại thành phố HCM. Với đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty chuyên thiết kế các công trình nhà ở, biệt thự, căn hộ chung cư, penthouse và các công trình dịch vụ như nội thất văn phòng, nhà hàng, spa, coffee shop…Nakacons hướng đến các giải pháp về kiến trúc và nội thất cho từng khách hàng riêng biệt. Tập trung vào cách xử lí các chi tiết để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh cho từng dự án, chúng tôi tiếp cận và đưa ra phương án thiết kế theo một cách riêng biệt để làm nên những dấu ấn cá nhân trong từng công trình.

Chúng tôi là một trong những công ty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng trong khu vực phía nam và đặc biệt tại TP HCM.

Ngoài những thiết kế và thi công xây dựng trong nhà mà Nakacons còn cam kết tiến độ vật liệu xây dựng như những gì đã trao đổi với quý khách thông qua những dự án mà Nakacons đã triển khai và hoàn thiện.

 

Thi công xây dựng Nakacons là gì?

Công ty cổ phần Nakacons là một công ty chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp tư vấn thiết kế thi công kiến trúc và nội ngoại thất ở dân dụng, như các nhà dân cấp 4, nhà tầng, nhà ở chung cư, công trình công cộng, nhà hàng, khách sạn, thi công xây dựng biệt thự, quán bar, quán café, karaoke.

Với Nakacons Uy tín là danh dự, chúng tôi luôn đặt làm hài lòng khách hàng cả về các yếu tố chi phí, tiến độ và chất lượng lên hàng đầu.

Mô hình công ty cổ phần, từng thành phần trong Nakacons đều là những con người đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Một tập thể với cùng một mục tiêu chung là đưa đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

 

Nakacons mang lại điều gì?

Nakacons đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, đặc biệt là mảng nhà phố.

Có được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Nakacons.

Mang đến những công trình chất lượng, bền đẹp cho khách hàng. Chúng tôi còn hướng đến mục tiêu thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Nakacons

 

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Nakacons là đem đến các giải pháp và dịch vụ thiết kế, thi công, xây dựng tốt nhất. Nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đây cũng là yếu tố thành cồng mà chúng tôi hướng đến.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng, tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài.

 

Giá Trị Cốt Lõi

Tôn Trọng

Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và đội ngũ nhân viên.

 

Tin Cậy

Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Nakacons

 

Chu Đáo

Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

 

Minh Bạch

Giá trị minh bạch của Nakacons không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

 

Cam Kết Chất lượng

Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

 

An Toàn Lao Động

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.

 

Nakacons hoạt động với giá trị cốt lõi nào?

Chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi sau đây:

Nakacons chú trọng đầu tư vào trang thiết bị, với máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Thêm vào đó đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã làm nên sự khác biệt, một công ty thi công xây dựng chuyên nghiệp và có thể khiến khách hàng không thể không hài lòng khi đến.

Nakacons luôn mang đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 

Lĩnh vực hoạt động của Nakacons là gì?

Đến với Nakacons, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:

Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, kỹ thuật và trang trí nội thất.

Tư vấn đầu tư, xây dựng các công trình nhà ở dân dụng.

Xây dựng công trình dân dụng, kỹ thuật và trang trí nội thất.

Địa bàn kinh doanh của công ty chủ yếu ở khu vực TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu.

 

Một số dự án Nakacons đã thực hiện công tác thi công xây dựng và trang trí nội thất công trình:

Nội thất văn phòng BV nhi đồng 1 Tphcm

Nhà Đoàn Phú Tứ - Bình Tân

Phòng Bán Lẻ - VietinBank CN9 TPHCM

Phòng giao dịch Khánh Hội - VietinBank

Thiết kế và thực tế nhà Gò Vấp.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty CP Xây Dựng NAKACONS

VPC: 2/7/18 Đường 30, Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

CN1: Khu dân cư Emerald, Celedon City, Quận Tân Phú, TPHCM

CN2: 21/2 Trương Thị Ngào, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

ĐT: 0933 826 553

Email: khanhvu.nkc@gmail.com

http://thicongxaydung.com.vn/

 
Bài viết mới
Hỗ trợ tư vấn: 0933826553
google-site-verification: googleefb8fc20ed75ffea.html